REGISTRATION OPEN

Thursday, March 24, 2011

Thank You Note Thursday...Seriously..Beer Goggles?

Man, I swear 4 days into my new personal trainer workout routine that I was given, and I am telling you that I can feel a difference in what I have been doing. I did legs today and I can feel it already. Guess tomorrow I may need help getting around. And under the Pillsbury rolls on my stomach and sides I can tell that there are some abs up under these flab's.  I am asking them to make themselves know in ways other than hurting.  Man-Kini here I come.

Ok so its Thursday and we know what that means....

THANK YOU NOTE THURSDAY

Not going to waste any time today.

Alexandra Wallace...Thank You, for showing the world just how easy it is to get into UCLA.

Sexy Daddy Bloggers...Thank You, for not putting me on your list. I didn't want to be on it anyways.

http://www.dadstreet.com/ ...Thank You, for loving me even when I was an egg yesterday. It takes balls to love and egg on twitter and brother you got a pair.

Chantel O. ...Thank You, for standing in line at the post office and taking a picture of someones butt. It is nice to know you are really just like the rest of us.

Pollen in Ga. ...Thank You, for making life miserable. Specs of yellow covering everything in site.

Dionne Warwick...Thank You, I never would have know what a super huge bitch you were if you didn't take your old ass on Celebrity Apprentice.

My Wife T...Thank You, for letting me explain to you at midnight last night what "Beer Goggles" were. You said you had never heard that term, well after minutes of laughter and head shaking, you finally got it.

Cloth Diapers...Thank You, for always going above and beyond. Every time I take a nasty shitty diaper outside to wash you, I say "Damn this is the worst" well you then come back with a much nastier diaper.

My Fans...Thank You, for going over to Thank Q's Blog and voting for me in his blogging challenge.  I know you love me. I love you back.

(Take that as a hint that if you didn't vote yet. Go vote. 1 day left and I am down 7 votes.)

Is there anyone you would like to thank?

Kiss the baby

Photobucket

3 comments:

Anonymous,  March 24, 2011 at 2:57 PM   Reply to

Just voted and put you UP by 1 vote!!
And I totally agree with the Dionne Warwick...NASTY OLD BITCH.

Q March 25, 2011 at 5:51 PM   Reply to

LOL @ Dionne Warrick! She's still alive? She used to frighten me with her Patrick Ewing-esque nostrils. When she leans her head back, it looks like someone is aiming a double-barrel shotgun at you.

Unknown May 20, 2016 at 9:43 AM   Reply to

Tìm hiểu xu hướng thiết kế bao bì trong năm

Việc sở hữu cho sản phẩm của công ty mình những mẫu bao bì sản phẩm luôn được các công ty quan tâm tói.Cho nên theo thời gian thì mỗi mẫu ma bao bì luôn có sự thay đổi nhằm đáp ứng thu hút được khách hàng với sản phẩm.Cho nên dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp ra đòi nhằm tạo ra và luôn luôn update những mẫu bao bì mới nhất theo xu hướng thị trường bên ngoài.
Để tìm hiểu rõ hơn những 5 xu hướng nổi bật sẽ hứa hẹn làm mưa làm gió trong năm 2016 ở chính khả năng kết nối và tương tác nổi bật trong thiết kế hãy cùng memilus theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là những xu hướng tuyệt vời để bạn tham khảo và bắt đầu cho một năm sáng tạo đầy bất ngờ và thú vị.
1. Tối giản trong các thương hiệu cao cấp
Xu hướng thiết kế tối giản đang ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế có tính thương mại. Năm 2015 là năm mà sự tối giản trong thiết kế rất được ưa chuộng và lên ngôi trong mọi linh vực thiết kế từ bìa sách, web hay áp phích quảng cáo... Nhất là thông qua cuốn sách nghệ thuật đang rất được bán chạy của tác giả Marie Kondo có tên Tiếng Anh là The Life-Changing Magic of Tidying Up. Mọi người dường như thấy được sự tối giản trong nghệ thuật là rất cần thiết và làm tăng sự tinh tế hơn cho các thiết kế, sự đơn giản thường trường tồn với thời gian hơn là so với những thiết kế quá cầu kỳ bởi nó khiến mọi thứ trở nên đơn giản và sạch sẽ hơn về thẩm mỹ. Nổi bật nhất có thể kể đến thiết kế bao bì chiếc ly màu đỏ của Starbucks vô cùng tinh tế và hiện đại, hơn nữa lại không kém phần nổi bật và rất thích hợp với chủ đề - đây có thể coi là ví dụ nổi tiếng nhất của thiết kế tối giản trong năm 2015 vừa qua.
>.>Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp do công ty memilus thiết kế. Được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa.
Nhìn lướt qua kẹo trong cửa hàng rau quả lối đi, và bạn có thể nhìn thấy thanh Snickers dán nhãn "điên rồ" hoặc "kích thích". Các chiến quảng cáo của họ còn thú vị đến mức, trên các phương tiện trực tuyến họ cho phép mọi người chọn phiên bản của mình về cách họ phản ứng khi đang đói.
Thiết kế bao bì tương tác có khả năng sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Một vài công ty đã tạo ra những vận động tương tác khá trục trặc và có phần sai hướng (Như một vài mục gây ra sự lúng túng trong chiến dịch tương tác cá nhân của Nutella), và việc tìm kiếm những cách thức mới để tiếp cận với cá nhân các khách hàng vẫn là điều cần phải thay đổi nhiều trong thời gian tới. Về mặt thiết kế, điều này có nghĩa là nhiều tên hay khẩu hiệu chiến dịch với các lời mời để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ ngày một quan trọng và sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm logo năng động hơn để khách hàng có thể lựa chọn và tạo ra sự tương tác linh hoạt nhất.
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn phương án thiết kế tốt nhất. Chúng chuyên nhận thiết kế nhận diện thương hiệu cho công ty hay cá nhân với đội ngũ nhân viên tốt nhất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không những thế chúng tôi còn nhận thiết kế logo công ty chuyên nghiệp đối với công ty doanh nghiệp hay cửa hàng. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với khách hàng và sẽ đem đến những thông tin và sản phẩm tốt nhất đến quý khách.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

  © Blogger templates Newspaper III by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP