REGISTRATION OPEN

Tuesday, April 28, 2015

Another One

Usually our taste in music is kind of hit or miss.  We either like the same songs or we don't.  

I like everything but Country.  


I'm listening to music right now.  JT is on.  


I was in radiation one day and they play what I like.  They knew, NO COUNTRY.  That was my only request.  I heard only a bit of the song and all I could remember was "you got my heart racing", something like that.  Enough to google and figure out what the song was.


I listened to it all and I liked it.  


I don't know if T heard it or not?  We had so much going on while in Houston, songs were probably the last thing on her mind.  She took care of me, the C's, all my appointments and last but least herself. She deserves an award.  Doing this two times in a year is incredible.


Every sentence has started with I.  This either shows my lack of writing creativity or I am self centered in my thinking of how great T is.  


Someone would like to think that songs and music can describe their marriage, life and love.  That person is a sap. He loves his wife to no end. Enjoy

SCOTT

1 comments:

Unknown March 21, 2016 at 10:45 AM   Reply to

Hiện tại trong các văn phòng làm việc của các công ty văn phòng doanh nghiệp luôn sử dụng cách thiết kế văn phòng theo xu hướng không gian hài hòa giữa thiên nhiên cho nên việc lựa chọn những mẫu ban lam viec gia re sao cho phù hợp với không gian văn phòng làm việc của văn phòng. Cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng thiết kế văn phòng theo tiêu chuẩn phong thủy:
1.Không gian mở và mang tính tương tác Những không gian được thiết kế cho cá nhân đã được thay bằng những không gian mở thông thoáng. Các khu vực có thiết kế mở sẽ được bố trí với không gian rộng hơn trong khi đó những không gian nhỏ hẹp sẽ dành cho những công năng phòng cần cho sự bảo mật như phòng họp, phòng lưu trữ dữ liệu,… nên các loại bàn văn phòng tphcm nên được thiết kế và bài trí sao cho hợp lí không chiếm quá nhiều diện tích của văn phòng làm việc.
2. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ các thiết bị thông minh như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, notebook,… giúp cho công việc của nhân viên không còn bị cố định vào một vị trí. Một thiết kế văn phòng linh động sẽ có những cách bài trí bàn ghế phù hợp để nhân viên có thể làm việc ở bất kì vị trí nào mà họ cảm thấy thuận tiện.
Trên đây là 2 xu hướng chủ yếu của việc thiết kế văn phòng làm việc cho nên khi lựa chọn nhũng sản phẩm nội thất văn phòng như bàn, tủ ghế văn phòng cần cân nhắc chọn đúng mẫu sản phẩm đúng mục đích nhu cầu sử dụng.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

  © Blogger templates Newspaper III by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP