REGISTRATION OPEN

Thursday, July 23, 2015

It's time to go to Houston

I haven't written in some time, cant remember if I know how.

We have gone to Houston and got bad news again.

Seems like every trip to Houston has the TWO B's.  Buc-ees and BadNews.Kind of different when you're told "do it now", "enjoy your kids", "say goodbye to family and friends.  When shit grows in 3 weeks and you're taking a ton of shit, you'd think the tumors are gonna shrink.  Ummm, no.

It grows.  The tumor grows.  


Gotta break this up or i'll type until I nap.  Which is sometime today.  That seems to be all I do.

SCOTT

2 comments:

Unknown May 12, 2016 at 2:30 AM   Reply to

Không gian làm việc cũng là một yếu tố đánh giá đến năng lực làm việc của bạn, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao (và hưởng lợi ích) khi có không gian làm việc có phong thủy tốt, sở hữu dòng chảy năng lượng năng động và thành công. Dưới đây là một số ý tưởng việc đặt bàn làm việc hcm để hoàn thiện nơi làm việc sao cho thuận phong thủy, nhanh chóng đạt được thành công hơn.
1. Văn phòng tại gia càng xa phòng ngủ càng tốt. Nếu có điều kiện nên tách riêng phòng làm việc với một lối đi riêng bên ngoài.
2. Vị trí ngồi nên tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa vì bạn có thể nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực. Bạn nên chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể. Nếu lưng của bạn buộc phải quay về phía cửa khi ngồi vào bàn văn phòng giá rẻ tphcm , bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa. Hãy treo gương hoặc bất kỳ đồ vật phản chiếu nào xung quanh bàn làm việc để tạo tương phản.
Và bàn làm việc và mẫu ghế văn phòng cần phải có sụ hài hòa với nhau để tạo nên địa điểm nơi làm việc để giúp cho nhân viên không gian địa điểm làm việc tốt nhất. Nên nhớ ghế không được cáo hoặc thấp hơn bạn làm việc sẽ tạo không thoải mái cho nhân viên gây vấn đề về cột sống.

Unknown July 18, 2018 at 8:57 AM   Reply to

Mungkin dari kalian ingin mencoba keberuntungan bermain sabung ayam secara Online dan di siarkan secara langsung atau biasa kita sebut dengan Live di agen s128
Dapatkan informasi penting dalam dunia sabung ayam di website bawah ini
https://sabungburung.tumblr.com/post/176016942656/3-trick-ini-diakui-menang-sabung-ayam-on-line

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

  © Blogger templates Newspaper III by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP